0931.572.578

Lắp Mạng FPT Quận Lê Chân

Hiện FPT Telecom Hải Phòng đã phủ tuyến cáp quang ở tất cả tuyến đường của Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng với công nghệ cáp quang tiến tiến nhất hiện nay. Cáp Quang FPT Hải Phòng mang đến sự ổn định về tốc độ, phục vụ KHG với thái độ nhiệt tình với thời gian triển khai bảo trì sớm nhất.

Hiện tại ở Quận Lê Chân FPT Hải Phòng có cung cấp 2 dịch vụ viễn thông là INTERNET CÁP QUANG và IPTV – có thể biến tivi thường thành smart tivi với chất lượng, nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Với gói cước INTERNET CÁP QUANG FPT khách hàng có thể lựa chọn các gói tốc độ thấp nhất là 16 Mbps tới 55Mbps với giá chỉ 170k/tháng trang bị modem wifi, miễn phí công lắp đặt, đường dây. Đặc biệt có nhiều ưu đãi hơn khi KHG trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng.

Khi sử dụng dịch vụ INTERNET FPT khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ IPTV với chất lượng, công nghệ tốt nhất hiện nay. Giá cước vô cùng cạnh tranh khi khách hàng đăng ký đồng thời 2 dịch vụ INTERNET FPT Hải Phòng và Truyền hình FPT.

FPT telecom khuyến mãi bảng giá cước internet FPT tại Quận Lê Chân tại Hải Phòng cho khách hàng đăng ký mới và sử dụng mạng FPT với tôc độ đường truyền internet FPT từ 16 Mbps – 55 Mbps đáp ứng cho hộ gia đình sử dụng mạng internet băng thông rộng dành cho sinh hoạt giải trí hàng ngày hay kinh doanh cảu doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

gia cuoc fpt hai phong

Ưu đãi nhanh chóng cho khách hàng lắp đặt mạng FPT mà chọn hình thức trả trước tại quận Lê Chân tại Hải Phòng
​Đóng trước 6 tháng: MPHM tặng 01 tháng

Đóng trước 12 tháng: MPHM + tặng 2 tháng cước thứ 13,14

Trang bị modem FTTH G97D2 cho khách hàng – bảo hành modem trong 24 tháng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh FPT Telecom Hải Phòng

Trụ sở 186 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0931.572.578 hoặc 0936.984.358 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *